Trong lĩnh vực thương mại, Chúng tôi kinh doanh các sản phẩm nông sản sạch, chất lượng cao được nhập khẩu từ các đơn vị uy tín.
Người tiêu dùng đã biết đến Funny Group thông qua các sản phẩm mang thương hiệu Funnyfood và Proper Corn.
Chúng tôi cam kết các sản phẩm kinh doanh đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nguyên liệu đầu vào an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng.
 
 
Trong lĩnh vực dịch vụ, chúng tôi cung cấp dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng hiệu quả. Chúng tôi tự tin hỗ trợ khách hàng tìm kiếm được nguồn hàng sản xuất, kinh doanh chất lượng tốt với giá cả phù hợp với nhu cầu của từng đơn vị.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn Xuất Nhập Khẩu chuyên sâu, giải quyết những thắc mắc về quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa, hỗ trợ giải quyết những vấn đề liên quan đến thủ tục hải quan, xin công bố, chứng nhận, làm kiểm nghiệm hàng hóa,...
Nhận Ủy thác Xuất-Nhập khẩu nhiều loại mặt hàng: Nông sản, máy móc thiết bị, nguyên vật liệu,...

Tìm kiếm nguồn hàng

26-10-2019
Bạn có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng nhập khẩu nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn đã thử tìm kiếm nhưng không tìm được nhà cung cấp uy tín? Hay không thể liên hệ được với nhà cung cấp? Bạn muốn tiết kiệm chi phí cho việc tìm kiếm nguồn hàng?

Tư vấn xuất - nhập khẩu

26-10-2019
Đây là lần đầu tiên doanh nghiệp của bạn tham gia vào thương mại quốc tế? Bạn không biết bắt đầu từ đâu? Tìm kiếm nguồn hàng, thị trường như thế nào? Thủ tục để Xuất – Nhập khẩu một mặt hàng ra sao?

Ủy thác xuất - nhập khẩu

26-10-2019
Doanh nghiệp bạn không có chức năng Xuất – Nhập khẩu? Doanh nghiệp bạn muốn Xuất – Nhập khẩu một mặt hàng không có tên trong đăng ký kinh doanh? Bạn muốn tiết kiệm chi phí và công sức một cách tối đa?