Với niềm đam mê kinh doanh cộng với sự mong muốn cung cấp ra thị trường những sản phẩm nông sản Sạch – An Toàn – Chất Lượng, Năm 2017 Công ty Cổ phần FUNNY GROUP được thành lập với mục tiêu phát triển chuỗi cung ứng khép kín từ khâu nhập khẩu nông sản đầu vào đến khâu chế biến và cung ứng trên thị trường.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, FUNNY GROUP hướng tới xây dựng Tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực nhằm lan tỏa những giá trị cốt lõi tới khách hàng.

     TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp xã hội vào năm 2030

“Chúng tôi mong muốn: Funnyfood là thương hiệu thực phẩm hàng đầu Việt Nam mà người tiêu dùng có thể an tâm tin tưởng tuyệt đối từ nguyên liệu đến thành phẩm”

SỨ MỆNH

Xây dựng FUNNY GROUP trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.

Chúng tôi mong muốn xây dựng Funny Group trở thành một môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Ở đó, mỗi nhẫn viên của Funny có quyền đưa ra sáng kiến của mình và được hỗ trợ tối đa để thực hiện ý tưởng đó. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi bao gồm từ những người dày dặn kinh nghiệm, cho đến những bạn trẻ trung năng động. Dù là bất cứ ai, chúng tôi cũng đều đoàn kết, HỢP LỰC để xây dựng Funny Group ngày một lớn mạnh hơn!

Chúng tôi xây dựng Funny Food trở thành một thương hiệu thực phẩm mà người tiêu dùng có thể an tâm, đặt trọn niềm tin của mình vào từng sản phẩm.

Funny Group xác định niềm tin là giá trị cốt lõi và là tài sản lớn nhất chúng tôi muốn xây dựng. Chúng tôi mang lại niềm tin đối với đối tác thông qua sự minh bạch trong kinh doanh

và niềm tin đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ vượt trội.

"PROPER CORN VIỆT NAM mong ước được kể một câu chuyện về hành trình đưa sản phẩm đã rất thân quen là Bắp Rang Bơ thành một minh chứng về tính sáng tạo, tin cậy, kết nối và chia sẻ"

Không gian làm việc chung Funny coworking tạo nên một môi trường mang tính KẾT NỐI - chúng tôi kết nối các cá nhân với tổ chức, kết nối sinh viên với doanh nghiệp, chúng tôi tạo môi trường kết nối các tổ chức với nhau tìm kiếm đối tác, các cơ hội kinh doanh. Và đặc biệt hơn thế, Funny Coworking kết nối các ý tưởng khởi nghiệp với nhà đầu tư, là nơi ươm mầm cho các cơ hội khởi nghiệp.

Và cuối cùng, Kinh doanh là CHIA SẺ

Song hành với mục tiêu đưa Funny group trở thành doanh nghiệp xã hội vào năm 2030, chúng tôi xây dựng "quỹ Mũi Đỏ" để góp phần đóng góp cho cộng đồng.

Chúng tôi luôn ý thức rằng: Kinh doanh chính là để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, kinh doanh vì cộng đồng. Qũy Mũi Đỏ ra đời với sứ mệnh "ánh sáng học đường".

Được gây dựng qua việc trích doanh thu từ tất cả các hoạt động kinh doanh của Funny Group và sự đóng góp từ các hoạt động gây quỹ, Qũy Mũi Đỏ được dành riêng để tài trợ, đóng góp cho những trường học vùng sâu , vùng xa. Mang ánh sáng học đường đến với những em nhỏ khó khăn, khuyến khích học tập, xây dựng thế hệ trẻ nước nhà.