Công thức món chay thơm ngon từ đậu nành

04-04-2020
Đậu nành là nguyên liệu được sử dụng rất nhiều trong việc chế biến các món chay. Đậu nành rất đa dạng trong cách chế biến món ăn, không gây nhàm chán cho người ăn. Bài viết này, Funny chia sẻ cùng bạn công thức chế biến một số món chay hấp dẫn được làm từ đậu nành!

Công thức làm tương bần chuẩn vị làng Bần

22-03-2020
Tương bần - một món chấm đậm vị quê hương. Đồ ăn chấm cùng với tương mang lại hương vị độc đáo, lạ miệng và rất gây thương nhớ. Có thể các bạn đã thử tương bần rất nhiều lần, nhưng chưa bao giờ làm hoặc không biết đến cách làm ra tương bần như thế nào?

TẶNG MIỄN PHÍ #1000KG ĐẬU NÀNH - CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH

16-03-2020
FUNNY GROUP TẶNG MIỄN PHÍ #1000KG ĐẬU NÀNH CHO CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐẬU PHỤ, SỮA ĐẬU NÀNH TẠI HÀ NỘI - CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH

Bỏ túi cách làm tào phớ để bán thơm ngon, đậm đà

14-03-2020
Tào phớ là thức ăn vặt được rất nhiều người yêu thích. Hãy cùng bỏ túi cách làm tào phớ thơm ngon, đậm đà!

Cơ hội nào cho các doanh nghiệp trong thời kỳ đại dịch SARS-COV2

13-03-2020
Sars-Cov2, có thể thấy rõ những tác động tiêu cực màn dịch bệnh này mang lại. Nhưng trong thời kỳ này, cần làm gì để chuẩn bị cho doanh nghiệp inh. Hãy cùng phân tích những cơ hội mà Coronavirus mang lại.

Funny Group - Cung cấp đậu nành nhập khẩu

12-03-2020
Công ty Cổ phần Funny Group chuyên cung cấp đậu nành nhập khẩu từ Mỹ, Canada, đậu nành không biến đổi gen chất lượng tốt, giá tốt,...

Ảnh Hưởng Của Virus Corona Đến Thị Trường Đậu Tương

06-03-2020
Nguồn tiêu thụ đậu tương lớn nhất thế giới là Trung Quốc, đang phải chịu đựng và chống chọi với dịch bệnh lịch sử - nCoV do chủng virus Corona. Từ đó làm cho thị trường đậu tương toàn thế giới có những tác động, ảnh hưởng mạnh mẽ...

Kinh doanh tào phớ dễ hay khó?

05-03-2020
Tào phớ là món ăn vặt truyền thống rất được yêu thích từ rất lâu. Cho đến hiện nay, tào phớ đã được cải biến rất nhiều để phù hợp với khẩu vị khách hàng. Việc kinh doanh tào phớ là một thị trường đầy hứa hẹn. Ta cùng tìm hiểu những lý do của nó trong bài viết này.

Tác động của Virus Corona đến ngành nông nghiệp và sản xuất của Việt Nam

29-02-2020
Virus Corona đang diễn biến khó lường, có những tác động không hề nhỏ đến nền nông nghiệp và sản xuất toàn thế giới. Việt Nam ta cũng có những ảnh hưởng không hề nhỏ.

Thành phần dinh dưỡng của đậu nành và công dụng đến sức khỏe

28-02-2020
Đậu nành được biết đến là thần dược bảo vệ sức khỏe. Liệu căn cứ ở đâu? Ta cùng phân tích thành phần dinh dưỡng của đậu nành, từ đó biết được những công dụng của đậu nành đem lại trong bài viết dưới đây!